Đối với những người con xa xứ trước nhưng cảnh vật nơi đất khách quê người luôn muốn tìm đến những hình ảnh của quê hương. Để góp phần mang đến cho họ hình ảnh của làng quê Việt Nam gốm Bát Tràng xuất khẩu là một trong những sản phẩm mang đến niềm tự hào cũng như một lời nhắc về cội nguồn quê hương.

gốm Bát Tràng xuất khẩu

Gốm Bát Tràng xuất khẩu mang nét truyền thống Việt Nam

Gốm Bát Tràng xuất khẩu – nét đẹp truyền thống của làng quê

Gốm Bát Tràng có xuất xứ từ làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội đã gắn liền với tuổi thơ, với những ký ức đẹp của nhiều thế hệ người Việt. Đi qua nhiều những khó khăn, thăng trầm gốm Bát Tràng đã dần phát triển và có chỗ đứng trên thị trường gốm sứ trong nước cũng như nước ngoài. Gốm Bát Tràng nổi tiếng với độ tinh tế, sắc xảo, chất men mộc mạc truyền thống mà cha ông ta để lại. Đến bây giờ Gốm Bát Tràng Xuất Khẩu ra nước ngoài mang nét truyền thống của làng quê Việt Nam giới thiệu với các bạn bè năm châu. Gốm Bát Tràng luôn khẳng định giá trị của mình khi ngày càng có nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi sự mộc mạc, giản dị và được làm thủ công từ chính tay những nghệ nhân người Việt.

Ngoài các yêu cầu cơ bản như nguồn gốc sản phẩm, được sản xuất ở đâu,với kích thước, màu sắc và kiểu dáng như thế nào phù hợp với không gian bếp mà bạn lựa chọn hay không. Bạn hãy tìm nhà cung cấp gốm Bát Tràng xuất khẩu uy tín và có cam kết bảo hành về các sản phẩm gốm khi bạn sử dụng cá sản phẩm này.

gốm Bát Tràng xuất khẩu

Nghệ nhân tại làng gốm Bát Tràng

Gốm Bát Tràng xuất khẩu được chú trọng với sản phẩm chất lượng, xuất sắc nhất, được chú trọng đến từng đường nét đến chất lượng. Chất liệu men dày , có màu ngà đặc trưng của Gốm Bát Tràng xuất khẩu, cốt của gốm chắc và nặng tay được làm từ đất sét trắng mà chỉ có ở Bát Tràng mới có. Mỗi dòng sản phẩm của gốm Bát Tràng có một quy trình sản xuất khác nhau tạo nên sự đang dạng về mẫu mã cũng như về giá cả. Ví dụ như đĩa gốm Bát Tràng khác hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác so với các sản phẩm khác vì các khâu sản xuất đều làm thủ công từ những nghệ nhân có tay nghề cao.

Để trải nghiệm và khám phá làng nghề truyền thống Bát Tràng bạn hãy tìm mua Gốm Bát Tràng xuất khẩu tại Trường Thủy Bát Tràng – Nơi bạn có thể tìm về một nghề truyền thống đã có từ rất lâu đời, nơi bạn có thể ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo với nhiều những hình dáng khác nhau, nơi bạn thỏa sức sáng tạo tác phẩm nghệ thuật của mình , tự tay làm ra một sản phẩm gốm theo cách của bạn. Đến với Trường Thủy Bát Tràng là đến với một không gian cổ xưa với nghề gốm truyền thống, bạn hãy khám phá và trải nghiệm ngay hôm nay.Để mua những sản phẩm gốm bạn truy cập website https://gombattrang.com/ để biết thêm nhiều những thông hơn nhé.