Để lại thông tin cho chúng tôi

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

Thông tin liên hệ

Bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng? Bạn đang băn khoăn chưa biết nên tìm mua tại cơ sở nào để đảm bảo uy tín, chất lượng? Hãy đến với Trường Thủy của chúng tôi ngay hôm nay. Với chất lượng chính hãng 100% Bát Tràng cùng mức giá vô cùng hợp lý, các sản phẩm của chúng tôi ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đôi nét giới thiệu về Trường Thủy Bát Tràng

Trường Thủy là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Tiếp thu, gìn giữ những nét tinh hoa của làng nghề Bát Tràng hơn 1000 năm tuổi cùng những kinh nghiệm tích lũy trong hơn nửa một nửa thế kỉ qua, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Có lẽ cũng chính bởi lý do đó, các sản phẩm của chúng tôi đều được rất nhiều khách hàng yêu thích, đón nhận, được sử dụng làm quà tặng trong hơn 10.000 đơn vị hành chính và doanh nghiệp. Đây là một niềm vinh dự, đồng thời cũng là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín của chúng tôi trên thị trường.

Chúng tôi luôn muốn làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách và coi đó là mục tiêu cho việc sản xuất kinh doanh của mình. Vì vậy, để đạt được mục tiêu đó, khi đến với Trường Thủy Bát Tràng, quý khách sẽ nhận được:

– Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng, chủng loại phong phú

– Mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường

– Sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc 24/7

– Chính sách hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm

Thông tin liên hệ Trường Thủy Bát Tràng

Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để được biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, đồng thời để chúng tôi có thể phục vụ và chăm sóc tốt hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Trường Thủy Bát Tràng

Địa chỉ: Số 196A Giang Cao, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:  094.686.9955

Website: https://gombattrang.com/

Email: info@gombattrang.com

Với tất cả sự nỗ lực của mình, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu, là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ thương hiệu Bát Tràng.