Bộ ấm chén Gốm C10

Liên hệ

Mã sản phẩmĐang cập nhật

Hotline0946869955

MÔ TẢ NGẮN

Đa phần các bộ ấm trà sẽ được thiết kế theo kiểu tròn bầu truyền thống nhưng bộ ấm chén Gốm C10 lại được thiết kế theo một kiểu mới, sáng tạo và đầy tinh tế.

Bộ ấm chén Gốm C10

Thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đầy sáng tạo

Bộ ấm chén Gốm C10 bao gồm một ấm trà với hình dạng chóp, nhỏ ở trên và thuôn rộng xuống dưới, đáy bằng phẳng để đảm bảo đặt để an toàn, ngoài ra quai ấm được làm từ mây tre tự nhiên tạo sự bình dị và gần gũi với người sử dụng. Những chén nhỏ được thiết kế dạng hình vuông nhưng nhỏ lại dưới đáy, thiết kế này làm cho hương vị trà khi rót ra chén được tỏa rộng ra không khí sẽ khiến không gian trở lên ấm cúng hơn.

Đặc điểm

Với nguyên liệu truyền thống bằng gốm bộ ấm chén Gốm C10 được nung ở nhiệt độ cao nhằm đảm bảo sự chắc chắn và góp phần làm nổi bật lớp men của ấm chén trong suốt quá trình vận chuyển và sử dụng.

Bộ ấm chén Gốm C10

Các chén trà và bình trà được thiết kế tinh tế, màu sắc và hoa văn giống nhau tạo sự hài hòa và bổ sung cho nhau khiến bộ ấm chén trở nên đẹp, thanh lịch hơn.

Màu sắc hoa văn

Bộ ấm chén Gốm C10 được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đặc biệt là các nghệ nhân vẽ tay trực tiếp, chính điều đó làm các màu sắc và hoa văn trở lên tinh tế cũng như sắc nét hơn.

Bộ ấm chén Gốm C10

Hoa văn tinh tế nổi bật giữa sắc trắng

Với việc lựa chọn hoa văn cây cỏ xanh xám trên nền trắng, bộ ấm chén Gốm C10 sẽ vô cùng nổi bật trong không gian nhà bạn.

Một thiết kế và phân phối màu sắc tuyệt vời và chất lượng cao cấp, bộ ấm chén Gốm C10 xứng đáng được đặt tại mỗi gia đình Việt Nam

Ứng dụng

Bộ ấm chén Gốm C10 được sử dụng chủ yếu để pha trà, các loại trà và thương sử dụng trong các gia đình.

Bảo quản:

Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp.

Bộ ấm chén Gốm C10 được sản xuất và phân phối bởi Trường Thủy Bát Tràng, một công ty uy tín đã phát triển hơn chục năm về sản xuất gốm Bát Tràng. Các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt tới khách hàng. Hãy ghé thăm Trường Thủy Bát Tràng để lựa chọn cho gia đình bộ ấm chén Gốm C10 ngay nhé.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Quy định đổi trả hàng

GỐM TRƯỜNG THỦY sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 15 ngày trên toàn hệ thống

Khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của GỐM TRƯỜNG THỦY khi mua đơn hàng trị giá 500.000đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 15% và 20% khi sinh nhật

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin và nhận nhiều ưu đãi từ ikids clothing