Đèn thấu quang Bát Tràng 12

Liên hệ

Mã sản phẩmĐang cập nhật

Hotline0946869955

MÔ TẢ NGẮN

Đèn thấu quang Bát Tràng 12

 

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng bằng chất liệu sứ thấu quang đặc biệt, đảm bảo cho anh sáng có thể lọt qua.

Họa tiết vẽ hình ảnh đáy đại dương được vẽ nổi trên bề mặt bên ngoài của gốm, khi ánh sáng đèn điện được bật lên từ bên trong sẽ phát sáng tạo nên vẻ đẹp huyền ảo của sản phẩm.

Sản phẩm có kích thước 62x23cm.

Size GuideDelivery & Return

Danh mục: Từ khóa: 

Đèn thấu quang Bát Tràng 12 chắc chắn sẽ khiến bạn và mọi người khi lần đầu tiên nhìn thấy phải bất ngờ. Với hình dạng quen thuộc những chiếc đèn này khiến ai ai cũng phải tò mò chiêm ngưỡng hồi lâu.

Đèn thấu quang Bát Tràng 12

Đèn thấu quang Bát Tràng 12

Đèn thấu quang Bát Tràng 12 có hình dạng khá quen thuộc và bất ngờ. Ai mà nghĩ ra được nhà thiết kế có thể biến một chiếc bình gốm sứ Bát Tràng tuyệt đẹp thành một chiếc đèn trang trí nội thất cơ chứ! Chiếc đèn được chế tạo bằng loại sứ thấu quang đặc biệt, rất bền, chắc chắn, đúng với chất lượng truyền thống Bát Tràng, đảm bảo ánh sáng đèn xuyên qua và tán xạ đều xung quanh. Nhưng điều khiến khách hàng yêu thích chiếc đèn này ở chỗ…

Đèn thấu quang Bát Tràng 12

Đèn thấu quang Bát Tràng 12 có hình dạng thân quen

Đèn thấu quang Bát Tràng 12 được trang trí bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Bát Tràng lâu năm. Giống như bao sản phẩm gốm, sứ của làng nghề Bát Tràng như tranh chữ, bát, đĩa,… rất nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng tốt, bền, sáng, mà còn được nhiều người ưa chuộng bởi hình vẽ trên các sản phẩm này rất tỉ mỉ, tinh xảo, cẩn thận, nó toát lên sự thanh tao, nhẹ nhàng, thân thuộc với đời sống con người Việt Nam. Thêm một sản phẩm nghệ thuật nữa được phân phối bởi Trường Thủy Bát Tràng.

Đèn thấu quang Bát Tràng 12

Đèn thấu quang Bát Tràng 12 bừng sáng cả căn phòng của bạn

Đèn thấu quang Bát Tràng 12 được họa tiết với nhiều những bức tranh như thế. Đó là cảnh mái đình đầu làng, con trâu cái cuốc, người nông dân, cô thôn nữ… Dưới ánh đèn, bức tranh cuộc sống dân dã, thân quen của người Việt Nam ta hiện lên vô cùng ấn tượng trong không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc của bạn. Và hiện những sản phẩm như vậy đang được phân phối tại Trường Thủy Bát Tràng (gombattrang.com).

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Quy định đổi trả hàng

GỐM TRƯỜNG THỦY sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 15 ngày trên toàn hệ thống

Khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của GỐM TRƯỜNG THỦY khi mua đơn hàng trị giá 500.000đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 15% và 20% khi sinh nhật

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin và nhận nhiều ưu đãi từ ikids clothing