CÁC ĐỒ TRANG TRÍ TỐT CHO PHONG THỦY

14-08-2021 Nguyễn Xuân Trường

Bạn đang tìm một số hình tượng phong thủy để đem lại may mắn cho gia đình hay để cầu tài lộc? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất.

Trâu

Kim Ngưu cũng là một con vật nổi tiếng trong truyền thuyết
Kim Ngưu cũng là một con vật nổi tiếng trong truyền thuyết

Đối với người nông dân, “con trâu là đầu cơ nghiệp”. Thật vậy, trâu là một loài vật rất gần gũi và thân thiết với con người. Chúng là loài động vật hiền lành, chịu khó; biểu tượng cho sự chăm chỉ và sức mạnh. Trong 12 con giáp, Sửu biểu tượng cho quẻ khôn, cũng biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Hình tượng trâu có rất nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo mà ít ai biết đến. Người ta tin rằng, trâu sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, đặc biệt là những người kinh doanh nhà đất và bất động sản. Chúng sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Phật Di Lặc

Phật Di Lặc luôn mang lại tài lộc và sự an lạc cho mọi người
Phật Di Lặc luôn mang lại tài lộc và sự an lạc cho mọi người

Phật Di Lặc không chỉ là một biểu tượng của Phật giáo mà còn là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ và thảnh thơi. Đây là một vật phẩm có rất nhiều ý nghĩa phong thủy, mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Tượng Phật Di Lặc luôn nở nụ cười thảnh thơi và vui vẻ, cùng với chiếc bụng “bự” của mình tượng trưng cho sự no đầy và tiền bạc dư thừa. Vì thế, những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh thường tậu cho mình một bức tượng Phật Di Lặc với niềm khát khao gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Đức Phật Di Lặc có một nụ cười hoan hỷ và bất kỳ ai nhìn thấy nụ cười của ngài đều cảm thấy nhẹ lòng và thanh thản. Hình tượng đức Phật Di Lặc với nụ cười an nhiên thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười và hạnh phúc đến cho mọi người. 

Hình tượng rồng

Rồng tượng trung cho sức mạnh và quyền lực
Rồng tượng trung cho sức mạnh và quyền lực

 

Rồng là một con vật không thể tồn tại; tuy vậy chúng lại là một con vật biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Trong dân gian rồng còn được xếp vào Tứ linh, tức là 4 con vật linh thiêng gồm Long, Ly, Quy, Phượng.

Hình tượng rồng thể hiện sự hài hòa và uyển chuyển. Những con rồng này thường được một viên minh châu, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Màu sắc của rồng thường là màu vàng, tượng trưng cho sự cao sang và quý phái. Rồng là một con vật có thể sống trên cạn hay dưới nước. Tuy vậy, nếu bạn muốn gặp may mắn và xua đuổi tà ma thì bạn nên đặt rồng tại những chỗ có nước. Nếu bạn đặt rồng ở những chỗ khô, nó sẽ mất hết sự uy nghiêm của mình.

Nếu nhà bạn hướng ra sông hoặc biển, thì bạn có thể đặt chúng hướng ra những nơi này. Nhưng bạn cũng nên tránh không đặt rồng hướng về những nơi có nước bẩn hay cống ngầm. Điều này là một điều kiêng kỵ

Viết bình luận của bạn:

Quy định đổi trả hàng

GỐM TRƯỜNG THỦY sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 15 ngày trên toàn hệ thống

Khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của GỐM TRƯỜNG THỦY khi mua đơn hàng trị giá 500.000đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 15% và 20% khi sinh nhật

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin và nhận nhiều ưu đãi từ ikids clothing