SANG TRỌNG QUÀ TẶNG GỐM BÁT TRÀNG

14-08-2021 Nguyễn Xuân Trường

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng gì cho đối tác thì Gốm Sứ Bát Tràng là một sự lựa chọn vô cùng tinh tế và hợp lý. Vừa sang trọng, vừa tiện dụng, có tính thẩm mỹ cao, đó là những đánh giá không hề quá cho những sản phẩm gốm Bát Tràng. Với các loại hình sản phẩm đa dạng, Sứ Nguyễn tin rằng bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm quà tặng gốm Bát Tràng.

1. Quà tặng gốm Bát Tràng – Bộ ấm chén

Bộ ấm chén là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của gốm Bát Tràng. Mỗi bộ gồm 1 ấm để pha trà, cùng 6 chiếc chén xếp cẩn thận trong hộp xốp. Trong mỗi gia đình người Việt, bộ ấm chén pha trà, uống nước là không thể thiếu. Người ta thường bày bộ ấm chén ngay ngắn và gọn gàng trên bàn phòng khách. Chính vì vậy, chọn bộ ấm chén làm quà tặng gốm Bát Tràng cho doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng của công ty bạn với đối tác. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm ấm chén ở đây.

2. Quà tặng gốm Bát Tràng – Bộ bát đĩa

Bộ bát đĩa là bộ đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với sự sáng tạo và tài nghệ tinh hoa của mình, những người thợ làm gốm đã tạo nên nhiều bộ đồ ăn với những họa tiết đẹp mắt. Tặng bộ bát đĩa làm quà cho đối tác thể hiện sự gần gũi, hữu nghị giữa hai doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số bộ đồ ăn với họa tiết đẹp mắt, thích hợp làm quà tặng ở đây.

3. Quà tặng gốm Bát Tràng – Đèn thấu quang

Với những người ưa nghệ thuật gốm Bát Tràng, Đèn thấu quang đã không còn xa lạ nữa. Đèn thấu quang sử dụng loại sứ vô cùng mỏng, chất sứ tinh khiết, đạt đến độ ánh sáng từ trong vẫn có thể lọt ra và chiếu sáng cho bên ngoài. Ngoài tác dụng chiếu sáng, đèn thấu quang còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Ngay cả khi không bật đèn chiếu sáng ở trong, đèn thấu quang vẫn rất đẹp, phù hợp làm vật trang trí trong phòng. Bạn có thể tham khảo những mẫu đèn thấu quang để làm quà tặng gốm Bát Tràng ở đây.

4. Quà tặng gốm Bát Tràng – Bình hoa

Chọn bình hoa làm quà tặng cho đối tác cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Bình hoa gốm Bát Tràng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Bạn có thể chọn các loại bình khác nhau như bình để cắm hoa, bình hoa trang trí. Để tham khảo thêm nhiều mẫu mẫu bình hoa đẹp, vui lòng liên hệ với Sứ Nguyễn theo Hotline bên dưới.

Viết bình luận của bạn:

Quy định đổi trả hàng

GỐM TRƯỜNG THỦY sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 15 ngày trên toàn hệ thống

Khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của GỐM TRƯỜNG THỦY khi mua đơn hàng trị giá 500.000đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 15% và 20% khi sinh nhật

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin và nhận nhiều ưu đãi từ ikids clothing