Đồ Trang Trí

14-08-2021 Nguyễn Xuân Trường

Đồ Trang Trí

Khi chúng ta biết cách dùng đồ trang trí một cách hợp lý, ngôi nhà của chúng ta sẽ trở nên sang trọng và cuốn hút một cách đặc biệt.

Bạn có thể làm nổi bật ngôi nhà mình bằng một vài món đồ trang trí tuyệt vời sau:

Để làm nổi bật không gian trong căn phòng một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất, bạn hãy dùng bộ bình hoa bằng gốm được vẽ tranh sơn mài dưới đây sẽ làm cho không gian căn phòng nổi bật một cách tự nhiên mà vẫn tạo được nét sang trọng của căn phòng.

 

Bình hoa làm bằng gốm vẽ tranh sơn mài

Trong không gian rộng hơn, bạn có thể dùng đồ trang trí phong thủy với cặp lộc bình lớn được làm bằng gốm sứ Bát Tràng cao cấp.

Cặp lộc bình cao cấp bằng gốm sứ bát tràng

Cặp lộc bình được in hình phượng này mang ý nghĩa phong thủy tượng trụng cho sự sung túc về tiền bạc, sự phát triển và sinh sôi nảy nỡ mang lại những điều may mắn, thịnh vượng và cao quý cho người chủ sỡ hữu.

Nếu bạn là người yêu thích sự êm đềm ấm cúng của những không gian cổ thì bức tranh gốm sứ Tùng Hạc Trường Xuân này sẽ cho mang lại cho bạn không ít cảm xúc thích thú khi sở hữu.

 

Tranh gốm sứ Tùng Hạc Trường Xuân mang ý nghĩa của sự thịnh vượng

Đây không chỉ là bức tranh bằng gốm được dùng như đồ trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy của cây tùng đại diện sự bền vững kiên cố, và những chú hạc là sự tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác và cuộc sống quyền quý cao sang. Bức tranh là biểu trưng mang hàm ý chủ nhân đang vươn lên vị trí cao sang quyền lực vững bền.

Sứ Nguyễn tự hào cung cấp những sản phẩm gốm Bát Tràng cao cấp, cùng bạn trang hoàng nhà cửa trở nên tươi mới hơn và sang trọng hơn.

Viết bình luận của bạn:

Quy định đổi trả hàng

GỐM TRƯỜNG THỦY sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 15 ngày trên toàn hệ thống

Khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của GỐM TRƯỜNG THỦY khi mua đơn hàng trị giá 500.000đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 15% và 20% khi sinh nhật

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin và nhận nhiều ưu đãi từ ikids clothing