Hàng Quà Tặng

14-08-2021 Nguyễn Xuân Trường

 

Hàng Quà Tặng

Với thiết kế phong phú, đa dạng, chất lượng bền đẹp các mặt hàng quà tặng bằng gốm đã và đang được yêu thích, dần hiện hữu tại nhiều không gian trưng bày khác nhau. Trường Thủy Bát Tràng sẽ giới thiệu tới bạn vài mẫu gốm bát tràng được dùng làm quà tặng cao cấp.

Mẫu hàng quà tặng đơn giản phù hợp với mọi không gian:

Với bộ lục bình và tranh đĩa khắc họa phong cảnh đồng quê này, chúng ta có thể trưng bày nơi làm việc hay trong phòng khách. Trưng bày gốm sứ đẹp không chỉ giúp không gian trở nên tươi sáng, mới mẻ hơn mà còn giúp người chủ sở hữu thư giãn trong không gian lung linh, bắt mắt gần gũi với thiên nhiên.

hàng quà tặng

Bộ tranh đĩa và lục bình mang ý nghĩa bình yên – “ Đất lành chim đậu “

Mẫu hàng quà tặng phù hợp với dịp khai trương, tân gia, mừng thọ:

“ Kỳ Lần Tài Phúc” là món quà trang trọng mang ý nghĩa phong thủy và nét đẹp tài năng của những người nghệ nhân làng gốm. Món quà tặng gốm sứ cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua tặng cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, cấp trên của mình nhân dịp khai trương, tân gia,… với lời chúc đầy ý nghĩa về tài lộc, thịnh vượng và bình an.

hàng quà tặng

Quà tặng bằng gốm: Kỳ Lân Tài Phúc

Mẫu hàng quà tặng dành cho các cặp đôi: Uyên ương hồ điệp

hàng quà tặng

Cặp Uyên Ương Hồ Điệp làm bằng gốm Bát Tràng

Quà tặng dành cho các cặp đôi không chỉ mang ý nghĩa trao gửi một tình yêu đẹp, bền chặt và vĩnh cửu thể hiện thành ý, tình cảm từ tận đáy lòng của bạn dành cho người ấy.

Trường Thủy Bát Tràng ngoài việc cung cấp các mặt hàng quà tặng cung cấp dịch vụ in logo hoặc câu chúc theo ý thích của mình; tạo điểm nhấn đặc biệt cho món quà và làm tăng giá trị món quà tặng.

Viết bình luận của bạn:

Quy định đổi trả hàng

GỐM TRƯỜNG THỦY sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 15 ngày trên toàn hệ thống

Khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của GỐM TRƯỜNG THỦY khi mua đơn hàng trị giá 500.000đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 15% và 20% khi sinh nhật

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin và nhận nhiều ưu đãi từ ikids clothing