TẠI SAO NÊN DÙNG BỘ ĐỒ ĂN BÁT TRÀNG HẰNG NGÀY

14-08-2021 Nguyễn Xuân Trường

Bộ đồ ăn Bát Tràng đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. 

Bộ bát đĩa là nhũng vật dụng bạn sử dụng hàng ngày trong bữa ăn của mình. Chất lượng của một bộ đồ ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Bộ đồ ăn mà bạn mua ở chợ có thể chất lượng không đảm bảo, dẫn đến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người thân trong gia đình bạn. Trong khi bộ đồ ăn Bát Tràng  được nung ở nhiệt độ cao, có khi lên đến 1500 độ C. Tại nhiệt độ ấy các tạp chất độc hại gần như bị loại bỏ hoàn toàn, đặc biệt là độc chì.Trong khi đó, nhiều sản phẩm bát đĩa khác do không được nung đúng nhiệt độ hoặc được sát xuất k đúng, đủ quy trình mà khi thành sản phẩm vẫn chưa nhiều độc tố, có thể gây hại đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt khi được dùng để đựng chất lỏng. Như vậy, sử dụng bộ đồ ăn Bát Tràng sẽ an toàn hơn so với những bộ đồ ăn kém chất lượng được bán tràn lan và không rõ xuất xứ. Khi sử dụng bộ đồ ăn Bát Tràng mua tại Sứ Nguyễn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng gốm và độ an toàn của sản phẩm.

Bộ đồ ăn Bát Tràng an toàn cho sức khỏe

Bộ đồ ăn Bát Tràng đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Bộ đồ ăn Bát Tràng đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.Bộ đồ ăn Bát Tràng trang nhã và lịch sự

Không những đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân, bộ đồ ăn Bát Tràng còn được trang trí vô cùng trang nhã và lịch sự.Gốm Bát Tràng đã được ra đợi hàng trăm năm, nhưng cho đến bây giờ, những đường nét trang trí vẫn giữ được nét truyền thống ngày xưa. Những hoa văn họa tiết trên bộ đồ ăn Bát Tràng vẫn luôn mang một nét đẹt truyền thống nhưng không kém phần độc đáo. Những họa tiết trang trí trên gốm Bát Tràng thường là những hình ảnh của bộ tứ bình tùng- cúc-trúc-mai, hay long-ly-quy-phượng. Ngày ngay, để bắt kịp với sự phát triển và thay đổi về quan niệm thẩm mỹ, nhiều họa tiết trang trí mới, hiện đại đã được ra đời. Sứ Nguyễn tự hào mang đến cho bạn những bộ đồ ăn gốm Bát Tràng với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Bộ đồ ăn Bát Tràng trang nhã và lịch sựBộ đồ ăn Bát Tràng trang nhã và lịch sựBộ đồ ăn Bát Tràng trang nhã và lịch sự

Viết bình luận của bạn:

Quy định đổi trả hàng

GỐM TRƯỜNG THỦY sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 15 ngày trên toàn hệ thống

Khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của GỐM TRƯỜNG THỦY khi mua đơn hàng trị giá 500.000đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 15% và 20% khi sinh nhật

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin và nhận nhiều ưu đãi từ ikids clothing